BETA GROUP HƯỚNG TỚI VỊ THẾ </br>CÁI NÔI CỦA SỰ SÁNG TẠO VỚI </br>TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU RỘNG </br>TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC
BETA GROUP HƯỚNG TỚI VỊ THẾ
CÁI NÔI CỦA SỰ SÁNG TẠO VỚI
TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU RỘNG
TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC
CHÚNG TÔI NUÔI DƯỠNG </br>NHỮNG NGƯỜI KIẾN TẠO THẾ GIỚI: </br>THAY ĐỔI TƯ DUY, THẤU HIỂU TRÁI TIM </br>& TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG
CHÚNG TÔI NUÔI DƯỠNG
NHỮNG NGƯỜI KIẾN TẠO THẾ GIỚI:
THAY ĐỔI TƯ DUY, THẤU HIỂU TRÁI TIM
& TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG
BETA GROUP HƯỚNG TỚI VỊ THẾ </br>CÁI NÔI CỦA SỰ SÁNG TẠO VỚI </br>TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU RỘNG </br>TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC
BETA GROUP HƯỚNG TỚI VỊ THẾ
CÁI NÔI CỦA SỰ SÁNG TẠO VỚI
TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU RỘNG
TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC
BETA GROUP LÀ TỔ HỢP CÁC DỊCH VỤ GIẢI TRÍ, NHÀ Ở VÀ GIÁO DỤC.
Ra đời vào năm 2014, Beta Group hiện có nhiều cụm rạp chiếu phim từ Bắc đến Nam, tham gia sản xuất các bộ phim Việt, hệ thống căn hộ dịch vụ và chương trình học Mini MBA tinh giản.
BETA CINEMAS
BETA CINEMAS
Beta Cinemas là Chuỗi Rạp chiếu phim mang phong cách trẻ trung năng động với giá vé hợp lý, là mô hình rạp chiếu phim phân khúc trung cấp đầu tiên tại Việt Nam nhờ việc tối ưu hoá về vận hành và chi phí, nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ & trải nghiệm điện ảnh cốt lõi.
 
APLUS Home
APLUS Home
Nền tảng công nghệ bất động sản với hệ thống căn hộ dịch vụ tối ưu cho người trẻ cấp tiến - mô hình Plusliving đầu tiên trên thế giới với đầy đủ tiện ích và chi phí hợp lý. APLUS Home ứng dụng công nghệ mang lại môi trường sống an toàn, tiện lợi, và tạo dựng ý thức về tầm quan trọng của một phong cách sống chuẩn mực.
 
CRIMSON BUSINESS INSITUTE
CRIMSON BUSINESS INSITUTE
Viện Kinh doanh Crimson cùng với chương trình mini-MBA, đào tạo các lãnh đạo thực chiến với phương pháp Case Study độc đáo từ Trường đại học Harvard hàng đầu thế giới, thành lập vì khát vọng thay đổi thói quen lãnh đạo và tư duy kinh doanh của người Việt trẻ.
Hợp tác cùng  
Nhượng quyền rạp phim
Tuyển sinh Mini MBA
Nhượng quyền căn hộ dịch vụ
Tin Tức
22/03/2023
Vừa qua, tại lễ trao giải Men&life Awards 2022, 2 nhân vật tiêu biểu đại diện cho giới doanh nhân đã được vinh danh. Hạng mục “Businessman of The Year” thuộc về doanh nhân Minh Beta - Nhà sáng lập, kiêm TGĐ Beta Group, và hạng mục “Leading Man of The Year” gọi tên doanh nhân Lars Kerfin - Tổng quản lý khách sạn Le Méridien Saigon.
02/10/2023
Xác định nguyên nhân cốt lõi, thiết kế mô hình kinh doanh bám sẵn nhu cầu thực tế... là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp có thể đứng vững, tồn tại.
21/09/2023

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6, dàn "cá mập" là một trong những điều mà khán giả đặc biệt quan tâm.

19/09/2023

Cùng với đà phát triển của kinh tế - xã hội tại Việt Nam sau dịch Covid-19, thị trường rạp chiếu phim cũng trở nên nhộn nhịp từ đầu năm 2023, thu hút lượng lớn khách tới rạp, đặc biệt, 3 rạp chiếu dưới đây được khán giả cả nước cực kì ưa chuộng.

28/08/2023

Với việc đạt giải thưởng “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu” 2023, Beta Group đã nắm trong tay 2 giải thưởng quốc tế trong 2 năm liên tiếp. Trước đó, 07/10/2022, Doanh nhân Bùi Quang Minh - Chủ tịch Beta Group cũng đã được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á (APEA 2022)

23/05/2023
Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Harvard đã chỉ ra tiềm năng phát triển của rạp chiếu phim Việt Nam thông qua khảo sát trong hơn 1 tháng sinh sống tại Việt Nam.
16/05/2023
Vào ngày 27/04/2023, Beta Cinemas và Central Retail đã cùng nhau hoàn thành ký kết hợp tác để ra mắt dự án rạp chiếu phim tại TTTM Go! Lào Cai. Beta rất tự hào khi là chuỗi rạp được Central Retail tin tưởng, đầu tư để xây dựng rạp và kinh doanh.
23/07/2022
Ngày 2/7 vừa qua, chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân đã tổ chức sự kiện đặc biệt “Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" với mục đích giúp các doanh nghiệp đón đầu xu thế mới trong ngành nhượng quyền, mở ra không gian phát triển với giá trị lớn hơn.
29/04/2022
Thị trường đầu tư bỏ ngỏ đầy tiềm năng, chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, thu nhập khủng đến 10 con số, đây là những lý do giúp ngành môi giới nhượng quyền rạp phim ngày càng thu hút nhiều người quan tâm.
16/04/2022
Với mong muốn ai cũng có thể trải nghiệm điện ảnh cốt lõi trong rạp phim chất lượng, Beta Cinemas ra đời đi thẳng vào phân khúc các tỉnh, thành và vùng ven đô thị lớn, mở ra kỷ nguyên mới cho mảng nhượng quyền rạp phim.
23/02/2024
Đề xuất chiếu "Đào, Phở Và Piano" không chỉ để giải toả sự khao khát, nóng lòng của khán giả trước hiện tượng phòng vé, mà đó còn là cách để Beta Cinemas thể hiện nguyện vọng của người lãnh đạo đầy tử tế - Shark Minh Beta.
23/02/2024

"Đào, Phở và Piano" – một bộ phim do Nhà nước đặt hàng bất ngờ tạo nên cơn sốt, khiến trang web của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (nơi duy nhất công chiếu tới thời điểm hiện tại) liên tiếp 'sập' 3 ngày qua. Trước tình huống này, lãnh đạo Cục Điện ảnh cho biết đã có 2 đơn vị bày tỏ mong muốn chiếu phi lợi nhuận để đóng góp cho điện ảnh nước nhà là Cinestar và Beta Cinemas – cụm rạp của Shark Minh Beta.

22/03/2023
Sau nhiều tháng lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu, ngày 17/03/2023 tại khách sạn Le Méridien Sài Gòn: Lễ trao giải Men&life Awards 2022 với chủ đề: “Walk Of Fame _ Không Ngừng Tiến Bước” đã được tổ chức với sự tham gia của Hội đồng cố vấn, ban biên tập Men&life và các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam và đông đảo đại diện phóng viên báo đài. Tại lễ trao giải lần này, Minh Beta đã xuất sắc đạt danh hiệu Businessman of The Year 2022. 
08/11/2022
Từ ngày 3 - 5/11 vừa qua, Beta Cinemas Franchise đã tham gia “Triển lãm Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu” , nơi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.
08/07/2022
Beta Cinemas xin gửi lời chúc mừng đến chương trình "Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự trong ngày 2/7 vừa qua. 
30/03/2022
Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.
30/03/2022

Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.

30/03/2022
Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.
Tìm kiếm