News - Events
22/03/2023
2 doanh nhân tiêu biểu đoạt giải Men&life Awards 2022
" Vừa qua, tại lễ trao giải Men&life Awards 2022, 2 nhân vật tiêu biểu đại diện cho giới doanh nhân đã được vinh danh. Hạng mục “Businessman of The Year” thuộc về doanh nhân Minh Beta - Nhà sáng lập, kiêm TGĐ Beta Group, và hạng mục “Leading Man of The Year” gọi tên doanh nhân Lars Kerfin - Tổng quản lý khách sạn Le Méridien Saigon.

Beta Group thắng giải “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu

28/08/2023

Beta Group là một tổ hợp dịch vụ giải trí, nhà ở và giáo dục gồm Beta Cinemas, A.Plus Home và CBI, trong đó nổi bật nhất là chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas. Ra đời vào năm 2014, Beta Group hiện có nhiều cụm rạp chiếu phim từ Bắc đến Nam, tham gia sản xuất các bộ phim Việt, sở hữu hệ thống căn hộ dịch vụ và chương trình học Mini MBA tinh giản. Beta Group luôn quan niệm mục tiêu kinh doanh không chỉ đơn thuần là doanh thu và lợi nhuận, mà đó còn là sự ảnh hưởng tích cực của doanh nghiệp đến xã hội và cộng đồng. Cũng từ điều này, Beta Group đã bén duyên với nhiều giải thưởng mang tính cộng đồng và từng bước trở thành một trong những đại diện tiêu biểu mang bản sắc và giá trị Việt.

Ngày 03/08/2023 vừa qua, Beta Group được vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong lĩnh vực giải trí được xướng tên trong hạng mục “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu”. Giải thưởng do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) trao tặng. Giải thưởng này đã chứng minh được những giá trị đóng góp ấn tượng trong việc lan tỏa bản sắc văn hóa Việt ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

 

Doanh nhân Bùi Quang Minh (Minh Beta) - Chủ tịch Beta Group đại diện nhận giải thưởng “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu” tại Ấn Độ.

Doanh nhân Bùi Quang Minh - Đại diện Beta Cinemas nhận Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á Thái Bình Dương (APEA 2022)

Sau gần 10 năm phát triển, Beta Cinemas đã khẳng định được vị trí trong thị trường trung cấp. Bên cạnh đó, chính sách nhượng quyền thương hiệu là một trong những yếu tố góp phần tạo nên những giá trị tăng trưởng theo thời gian của tổ chức. Tiềm năng của Điện ảnh Việt còn rất lớn, với tốc độ phát triển khoảng 15% trong doanh thu, 12% trong tổng số lượt xem trong 1 năm. Bên cạnh đó, sự phân bổ mật độ rạp chưa đồng đều, rạp chiếu chủ yếu tập trung ở vùng đô thị, các thành thị lớn, còn tại các tỉnh thành, vùng ven đang bị bỏ ngỏ và chưa được khai thác triệt để.

Đặc biệt, với sự kiện nhận khoản góp vốn 8 triệu USD từ Daiwa PI Partners và gọi vốn thành công từ 2 quỹ đầu tư nước ngoài Vietnam Investment Group, Blue HK trước đây, Beta Cinemas mang tới thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền rạp chiếu phim, với sự quyết tâm và định hướng phát triển đầy tham vọng của doanh nghiệp.

Trước đây, mảng kinh doanh rạp chiếu phim được xem là nơi đầu tư cho những “ông lớn” vì vốn và chi phí cao, thu hồi vốn chậm và khó cạnh tranh thị phần với những rạp chiếu trước đó. Với hình thức nhượng quyền, Beta Cinemas đã mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư muốn chia phần “miếng bánh” này. Để thúc đẩy tinh thần đầu tư và dám bắt đầu, Beta Cinemas có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những nhà môi giới hoặc những người giới thiệu được những nhà đầu tư tiềm năng.

Với sứ mệnh mong muốn mang tới không gian văn hóa hiện đại và chất lượng, Beta luôn lắng nghe, nghiên cứu nhằm thấu hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đội ngũ trẻ, đầy năng lượng, luôn muốn đổi mới, đã góp phần sáng tạo ra những sản phẩm chỉnh chu, từ đó, tạo nên cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ và đắm chìm trong những sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Nguồn:24h.com.vn

TIN TỨC KHÁC
21/01/2022
Vừa qua, nền tảng công nghệ bất động sản Proptech APLUS vừa thành công gọi vốn 2 triệu USD, được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư Asia Business Builder (vòng 1).
20/01/2022
Alphanam Group và Beta Group đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.
12/01/2022
Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ bắt đầu sôi động trở lại, tuy nhiên xu hướng đầu tư có nhiều thay đổi, đề cao các giá trị bền vững, chú trọng vào tiềm năng sinh lời lâu dài.
21/04/2021
A.Plus Home là mô hình PlusLiving đầu tiên tại Đông Nam Á, cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở cùng với các giá trị cộng đồng dành cho cư dân trẻ. Với mức giá phù hợp, A.Plus Home mang tới không gian sống chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật.
Tìm kiếm