News - Events
22/03/2023
2 doanh nhân tiêu biểu đoạt giải Men&life Awards 2022
" Vừa qua, tại lễ trao giải Men&life Awards 2022, 2 nhân vật tiêu biểu đại diện cho giới doanh nhân đã được vinh danh. Hạng mục “Businessman of The Year” thuộc về doanh nhân Minh Beta - Nhà sáng lập, kiêm TGĐ Beta Group, và hạng mục “Leading Man of The Year” gọi tên doanh nhân Lars Kerfin - Tổng quản lý khách sạn Le Méridien Saigon.

Beta Group phát triển mô hình căn hộ dịch vụ A.Plus Home

04/03/2022

A.Plus Home là căn hộ khép kín dành cho 2 người, giá thuê trọn gói bao gồm tất cả các chi phí điện, nước, Wi-Fi, dọn phòng, giặt đồ, gửi xe...

Ông Bùi Quang Minh - Tổng giám đốc Beta Group, cho biết công ty phát triển mô hình chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu A.Plus Home với mong muốn cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở, có giá trị cộng đồng cho cư dân trẻ. Đây là những căn hộ tiện nghi, khép kín, không gian sống chất lượng được xây dựng cho hai người thuê với dịch vụ và tiện ích trọn gói.

APlusHome cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Ảnh: Beta Group

Cư dân A.Plus Home sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dọn phòng, giặt sấy, điện, nước, wifi, gửi xe, điều hòa, nước nóng, lạnh... mà không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài tiền đã trả theo hợp đồng hàng tháng. Bên cạnh đó, thông qua nền tảng công nghệ, Beta Group sẽ kết nối cư dân với nhau, phát triển các hoạt động do chính họ đề xuất, nhằm tạo nên một cồng đồng văn minh, phát huy sức mạnh, sự sáng tạo của những người trẻ tài năng.

Tháng 10/2020, Beta Group đã ra mắt dự án A.Plus Home đầu tiên - có tên gọi A.Plus Home Hoàng Cầu tại đường Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu - Hà Nội. Dự án có 35 căn hộ khép kín và một không gian sinh hoạt chung tại tầng thượng. Chỉ sau 4 tháng vận hành, A.Plus Home Hoàng Cầu đạt 95% tỷ lệ lấp đầy.

Căn hộ APlusHome14 tại dự án A.Plus Hoàng Cầu. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://www.aplushome.vn/. Ảnh: Beta Group.

Vào ngày 16/4, Beta Group đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Alphanam Group nhằm hợp tác phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ A.Plus Home. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Mỹ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alpha Nam đánh giá sản phẩm A.Plus Home tạo ra môi trường sống an toàn, tiện lợi hơn cho cư dân, được vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư, người sử dụng.

Beta Group và Alphanam Group ký kết hợp tác. Ảnh: Beta Group

Hiện nay, Beta Group gọi vốn từ 3-5 triệu USD vòng đầu tiên ở dạng khoản vay có thể chuyển đổi, nhằm phát triển, xây dựng nền tảng công nghệ và mở rộng thị trường cho A.Plus Home.

Đại diện Beta Group cho biết, để trở thành đối tác của A.Plus Home, nhà đầu tư chỉ cần có mặt bằng tại các khu dân cư đông đúc với chi phí 90 triệu đồng một căn hộ. Sau hợp tác, nhà đầu tư sẽ mang về lợi nhuận cao hơn 30%, hoàn vốn trong vòng 4 năm và hưởng các đặc quyền thương hiệu, truyền thông, thiết kế, lắp đặt nội thất, quản lý, vận hành với phần mềm độc quyền...

Nguồn: https://vnexpress.net/beta-group-phat-trien-mo-hinh-can-ho-dich-vu-a-plus-home-4266487.html

TIN TỨC KHÁC
23/05/2023
Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Harvard đã chỉ ra tiềm năng phát triển của rạp chiếu phim Việt Nam thông qua khảo sát trong hơn 1 tháng sinh sống tại Việt Nam.
16/05/2023
Vào ngày 27/04/2023, Beta Cinemas và Central Retail đã cùng nhau hoàn thành ký kết hợp tác để ra mắt dự án rạp chiếu phim tại TTTM Go! Lào Cai. Beta rất tự hào khi là chuỗi rạp được Central Retail tin tưởng, đầu tư để xây dựng rạp và kinh doanh.
23/07/2022
Ngày 2/7 vừa qua, chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân đã tổ chức sự kiện đặc biệt “Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" với mục đích giúp các doanh nghiệp đón đầu xu thế mới trong ngành nhượng quyền, mở ra không gian phát triển với giá trị lớn hơn.
29/04/2022
Thị trường đầu tư bỏ ngỏ đầy tiềm năng, chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, thu nhập khủng đến 10 con số, đây là những lý do giúp ngành môi giới nhượng quyền rạp phim ngày càng thu hút nhiều người quan tâm.
16/04/2022
Với mong muốn ai cũng có thể trải nghiệm điện ảnh cốt lõi trong rạp phim chất lượng, Beta Cinemas ra đời đi thẳng vào phân khúc các tỉnh, thành và vùng ven đô thị lớn, mở ra kỷ nguyên mới cho mảng nhượng quyền rạp phim.
Tìm kiếm