News - Events

Beta Cinemas tham gia sự kiện nhượng quyền của chuyên gia Nguyễn Phi Vân

08/07/2022

Beta Cinemas xin gửi lời chúc mừng đến chương trình "Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự trong ngày 2/7 vừa qua!

Buổi coaching thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt từ kho kiến thức hữu ích của chuyên gia Nguyễn Phi Vân cho các doanh nghiệp nhượng quyền, cũng như những người mua nhượng quyền tại Việt Nam. Điểm nhấn của sự kiện chính là những chia sẻ rất thực tế của chị từ gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhượng quyền, với trải nghiệm của người mua nhượng quyền, cũng như kinh nghiệm của người xây dựng thương hiệu và mô hình nhượng quyền trên gần 60 quốc gia trên thế giới.

Beta Cinemas cũng vui mừng khi được biết sự kiện đã gây quỹ được 475.200.000đ cho dự án Thư Viện Ước Mơ - Library of Dreams do chính chị Nguyễn Phi Vân sáng lập. "Thư viện ước mơ" sẽ là nơi giúp các em hình thành thói quen đọc sách và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Như chị Phi Vân đã từng chia sẻ, rằng trẻ em Việt Nam cần bổ sung thêm nhiều kiến thức không có trong sách vở, những kiến thức giúp các em mang lại vốn sống, hiểu và định hướng bản thân mình tốt hơn. Đồng thời, khi được tham gia các hoạt động nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh, trẻ em sẽ có thêm sáng tạo và thêm tình yêu với cuộc sống. Với quỹ mang về được từ sự kiện, sẽ có thêm 7 Thư Viện Ước Mơ mới với hơn 1.000 đầu sách nghệ thuật và sáng tạo mới nhất tại mỗi thư viện cho hơn 2.000 trẻ em vùng xa.

Một lần nữa, Beta Cinemas xin chân thành cảm ơn đội ngũ đồng hành và chuyên gia Nguyễn Phi Vân đã tổ chức sự kiện đặc biệt ý nghĩa và nhiều giá trị tốt đẹp này. 

Dưới đây là một số khoảnh khắc và hoạt động từ sự kiện. 

TIN TỨC KHÁC
30/03/2022
Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.
Tìm kiếm