News - Events

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BETA GROUP TRÒN 9 TUỔI

08/09/2023

Chúc mừng Sinh Nhật lần thứ 9, Beta Group - Ngôi Nhà của sự Tử Tế!

 

Hôm nay, chúng ta hòa mình vào không gian của niềm vui và niềm tự hào, để kỷ niệm 9 năm của sự phát triển không ngừng nghỉ của Beta Group. Đây không chỉ là một dịp để chúc mừng, mà còn là thời điểm để tôn vinh mọi sự cống hiến, đam mê và thành tựu của chúng ta trong suốt thời gian qua.

Beta Group đã từng bước vượt qua những thách thức đầy khó khăn, và từng bước tạo ra những bước tiến đáng kể. Chúng ta đã chứng minh rằng sự đoàn kết, tinh thần đồng đội và sự nỗ lực không biết mệt là chìa khóa dẫn đến thành công. Những thành viên của Beta Group không chỉ là những người làm việc cùng nhau mà còn là bạn đồng hành trong hành trình của cuộc đời.

Trong 9 năm xây dựng và phát triển, bắt đầu với thương hiệu rạp chiếu phim Beta Cinemas, Beta Group đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

Không chỉ là nơi làm việc, Beta Group còn là một gia đình thứ hai. Tại đây, chúng ta chia sẻ niềm vui và khó khăn của cuộc sống, luôn sẵn sàng đứng cạnh nhau trong mọi tình huống. Điều này làm cho không gian làm việc của chúng ta trở nên ấm áp và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Hãy cùng nhau nâng ly chúc mừng và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật này. Chúng ta hãy tiếp tục xây dựng và phát triển Beta Group thành một hành trình đầy ý nghĩa và thành công trong tương lai.

Chúc mừng Beta Group – Nơi của sự tử tế, những ý tưởng trở thành hiện thực và nơi mà mọi thành viên đều có giá trị và ý nghĩa riêng. Sinh nhật vui vẻ và tràn đầy thành công!

9 năm một hành trình và ''never stop'' để hướng đến tương lai.

TIN TỨC KHÁC
22/03/2023
Sau nhiều tháng lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu, ngày 17/03/2023 tại khách sạn Le Méridien Sài Gòn: Lễ trao giải Men&life Awards 2022 với chủ đề: “Walk Of Fame _ Không Ngừng Tiến Bước” đã được tổ chức với sự tham gia của Hội đồng cố vấn, ban biên tập Men&life và các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam và đông đảo đại diện phóng viên báo đài. Tại lễ trao giải lần này, Minh Beta đã xuất sắc đạt danh hiệu Businessman of The Year 2022. 
08/11/2022
Từ ngày 3 - 5/11 vừa qua, Beta Cinemas Franchise đã tham gia “Triển lãm Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu” , nơi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.
08/07/2022
Beta Cinemas xin gửi lời chúc mừng đến chương trình "Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự trong ngày 2/7 vừa qua. 
30/03/2022
Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.
30/03/2022

Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm kiếm