News - Events

BETA CINEMAS FRANCHISE THAM GIA TRIỂN LÃM NHƯỢNG QUYỀN LỚN NHẤT VÀ DUY NHẤT Ở VIỆT NAM

08/11/2022

Từ ngày 3 - 5/11 vừa qua, Beta Cinemas Franchise đã tham gia “Triển lãm Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu”, nơi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia. Tại sự kiện lần này, Beta đã giới thiệu cho quý đối tác, quý khách hàng mô hình nhượng quyền rạp chiếu phim vô cùng độc đáo, chi phí hợp lý và lợi nhuận cao. 

 

 

Rất nhiều câu hỏi thú vị mà quý khách hàng, quý đối tác đã đặt ra cho Beta Cinemas Franchise về hình thức nhượng quyền thương hiệu mới lạ, độc đáo này như cần số vốn tối thiểu bao nhiêu, diện tích để xây dựng, cách vận hành,...

Ra đời vào năm 2014, Beta Group là tổ hợp các dịch vụ giải trí, nhà ở và giáo dục hoàn thiện hàng đầu ở Việt Nam. Các công ty thành viên của Beta Group bao gồm: Beta Media, Beta Edtech, Beta Proptech

Trong hệ sinh thái toàn diện đó, bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch, Beta Cinemas đã xây dựng 15 cụm rạp trải dài khắp cả nước, bao gồm: Tp.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang, Nha Trang, Hồ Tràm… Beta Cinemas là mô hình nhượng quyền rạp chiếu với phong cách thiết kế mới mẻ, trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, và đặc biệt là mức đầu tư thấp, giá vé hợp lý, hướng tới nhóm khách hàng học sinh sinh viên và người thu nhập trung bình. Mô hình này được tối ưu hoá về vận hành và chi phí, nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và trải nghiệm điện ảnh cốt lõi. Với sứ mệnh mong muốn mang tới giá trị văn hóa hiện đại và chất lượng, Beta luôn lắng nghe, nghiên cứu nhằm thấu hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng, sáng tạo trong từng sản phẩm, tận tâm đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.


                   

TIN TỨC KHÁC
22/03/2023
Sau nhiều tháng lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu, ngày 17/03/2023 tại khách sạn Le Méridien Sài Gòn: Lễ trao giải Men&life Awards 2022 với chủ đề: “Walk Of Fame _ Không Ngừng Tiến Bước” đã được tổ chức với sự tham gia của Hội đồng cố vấn, ban biên tập Men&life và các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam và đông đảo đại diện phóng viên báo đài. Tại lễ trao giải lần này, Minh Beta đã xuất sắc đạt danh hiệu Businessman of The Year 2022. 
08/07/2022
Beta Cinemas xin gửi lời chúc mừng đến chương trình "Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới" diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự trong ngày 2/7 vừa qua. 
30/03/2022
Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.
30/03/2022

Sự kiện "2! Sài Gòn"được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Beta Group tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm kiếm